Phân loại phào nẹp trang trí lắp ráp thi công

Phào nẹp trang trí là một phần không thể thiếu trong trang trí nội thất cho ngôi nhà của các bạn . hiện nay , phào nẹp được sử dụng khá phổ biến nhờ sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Đấy là lợi thế cho người mua hàng nhưng cũng là vướng mắc với họ trong việc chọn lựa sản phẩm sao cho phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại sản phẩm phào nẹp hiện có Ngoài thị trường .

Phào nẹp trần nhà

Phào trần nhà là hình thức trang trí không còn quá xa lạ đối với người Việt Nam. Từ lâu , mọi người đã biết sử dụng phào nẹp để trang trí trần nhà, làm điểm nhấn cho căn phòng. Tuy  nhiên, vật liệu trước kia được sử dụng phổ biến là phào gỗ, phào thạch cao cho trần. Bây giờ hiện đại hơn có phào PS, phào PU độ bền cao hơn và có vẻ đẹp trang trọng hơn.

Phào chân tường

Phào chân tường hay còn được gọi là len chân tường để ốp chân tường để che đi những khe hở và chống ẩm mốc cho chân tường. Vật liệu làm phào chân tường có thể bằng gỗ, thạch cao, nhựa hoặc bằng kim loại.

Phào nẹp góc tường

Có 2 loại góc là góc trần nhà và góc tường. Phào góc tường được thiết kế theo hình chữ L, gồm 2 tấm phào nhỏ gắn với nhau tạo thành 1 góc 90độ vừa với góc tường.

Phào nẹp trang trí

Phào sàn nhà (Nẹp sàn nhà)

Đây là phụ kiện đi kèm với sàn gỗ thịt, gỗ công nghiệp dùng để nối các tấm ván sàn gỗ với nhau, kết thúc sàn gỗ hoặc chuyển tiếp sang nền khác. linh kiện này được dùng rất nhiều do yêu cầu sử dụng sàn gỗ của bà con nhân dân ngày một tăng.

Phào nẹp cầu thang

Phào nẹp cầu thang tác dụng chủ yếu là chống trơn trượt và trang trí

Phào nẹp trang trí

Phào nẹp khuôn cửa

Phào nẹp khuôn cửa dùng để làm khung các cửa chính, cửa sổ, làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Các loại phào khác

Ngoài các loại trên thì còn nhiều người loại phào nẹp khác như phào khung tranh, khung gương,…

Mỗi loại phào nẹp đều có những ưu và nhược điểm nổi bật riêng phù hợp với các vị trí lắp đặt riêng. như bạn cần chọn phào nẹp đúng với tính năng và phù hợp với công trình kiến trúc cũng như khả năng tài chính của mình.

Những chú ý khi lắp đặt phào nẹp trang trí

Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát  hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi lam sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước  tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.

Công ty TNHH Hợp Tín Thành chuyên phân phối nẹp nhôm cao cấp.