Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Hợp Tín Thành

Công ty TNHH Hợp Tín Thành được thành lập ngày 14/09/2017 với tên tiếng Việt đầy đủ là “CÔNG TY TNHH HỢP TÍN THÀNH” và tên tiếng Anh là “HOP TIN THANH COMPANY LIMITED”.

Công ty TNHH Hợp Tín Thành là nhà nhập khẩu, sản xuất và phân phối các sản phẩm là phụ kiện và vật tư trang trí nội thất cho các công trình như: nẹp nhôm trang trí, nẹp đồng trang trí, nẹp nhôm cho thảm – sàn gỗ / sàn gạch đá, nẹp nhôm chống trơn trượt cầu thang, v.v…

Các sản phẩm của chúng tôi được thẩm định kỹ lưỡng, có xuất xứ rõ ràng.

Dòng nẹp hợp kim nhôm sử dụng công nghệ mạ anode cao cấp có ưu điểm như màu sắc đẹp, bền, mẫu mã đa dạng, không bị oxi hoá phù hợp với thời tiết khắc nhiệt ở việt nam.

Các sản phẩm từ chất liệu khác như nhựa, đồng nguyên chất đều được chọn lựa với tiêu chí bền, đẹp và không có yếu tố ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”. Hợp Tín Thành sẽ luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng là động lực thúc đẩy Hợp Tín Thành phát triển hơn nữa. Hãy sử dụng sản phẩm của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ của Công ty chúng tôi.

 

Giá trị cốt lõi

Với mong muốn hợp tác phát triển thành công lâu dài và tạo sự an tâm, tin tưởng bền vững từ khách hàng, chúng tôi chọn tên HỢP TÍN THÀNH làm tên công ty.

logo công ty Hợp Tín Thành
Logo công ty Hợp Tín Thành thể hiện giá trị cốt lõi của chúng tôi

HỢP là hợp tác trên cơ sở ba bên cùng có lợi; Chúng tôi luôn cố gắng tạo nên sự hợp tác bền vững giữa Công ty – Đối tác kinh doanh – Khách hàng; Đối tác đại lý mạnh thì chúng tôi mạnh, khách hàng thành công thì chúng tôi thành công.

TÍN là đặt chữ tín lên đầu; Chúng tôi coi việc tạo dựng niềm tin giữa công ty, đối tác và khách hàng là yếu tố sống còn.

THÀNH là thành công lâu dài; Chúng tôi coi trọng đường lối phát triển bền vững hơn là những phương thức kinh doanh ngắn hạn hay “chộp giật”.

 

Lĩnh vực hoạt động

  • Nhập khẩu, sản xuất và phân phối các sản phẩm là phụ kiện và vật tư trang trí nội thất.
  • Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ – lẻ, đáp ứng số lượng lớn các mẫu nẹp nhôm trang trí nội thất như: nẹp chữ T, nẹp chữ U, nẹp chữ V, nẹp bo góc, nẹp thảm sàn và nẹp chống trơn cho các đại lý trên toàn quốc với giá cạnh tranh.
  • Cung cấp sỉ – lẻ, đáp ứng số lượng lớn các mẫu nẹp đồng trang trí nội thất.
  • Cung cấp các vật tư phục vụ thi công nẹp trang trí
  • Cung cấp sỉ – lẻ các phụ kiện cho cửa như: ống nhòm cửa (mắt soi cửa / mắt thần gắn cửa), chặn cửa cao su chống va đập, v.v

 

Năng lực và kinh nghiệm

Chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm vật tư nội thất như nẹp trang trí nội ngoại thất, phụ kiện cửa an toàn cho nhiều nhà thầu nội thất lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Các sản phẩm nẹp trang trí nhôm của chúng tôi đã được cấp vào nhiều công trình lớn của các tập đoàn nổi tiếng như VinGroup, FLC, Tân Hoàng Minh, Phúc Hưng Holdings, v.v

Ngoài các công trình lớn, chúng tôi đã cung ứng nẹp trang trí nội thất và thi công cho hàng nghìn công trình nhà dân trên cả nước.

Thư viện ảnh một số công trình mà chúng tôi cung ứng vật tư và thi công

Công trình dùng nẹp chỉ trang trí Hợp Tín Thành
Công trình dùng nẹp chỉ trang trí Hợp Tín Thành
Công trình sử dụng nẹp trang trí chỉ T, góc V
Công trình sử dụng nẹp trang trí chỉ T, góc V
Căn hộ sang trọng sử dụng nẹp trang trí Hợp Tín Thành
Căn hộ sang trọng sử dụng nẹp trang trí Hợp Tín Thành
Vách tường đá sang trọng với nẹp trang chí chỉ T, chỉ U, góc V
Vách tường đá sang trọng với nẹp trang chí chỉ T, chỉ U, góc V
Trang trí trần sảnh khách sạn dùng nẹp trang trí chỉ
Trang trí trần sảnh khách sạn dùng nẹp trang trí chỉ
Hình ảnh bức vách gỗ trang trí bởi nẹp nhôm chữ T
Hình ảnh bức vách gỗ trang trí bởi nẹp nhôm chữ T
Cung cấp và thi công nẹp trang trí nhôm
Cung cấp và thi công nẹp trang trí nhôm
Cung cấp và thi công nẹp chống trơn
Cung cấp và thi công nẹp chống trơn