Nẹp trang trí nhôm (nẹp nhôm)

Nẹp nhôm là tên gọi của một loại nẹp trang trí làm bằng chất liệu nhôm mà tên đầy đủ là của nó là thanh nẹp trang trí nhôm.

Mời quý vị khám phá các mẫu nẹp trang trí nhôm hay còn gọi là nẹp nhôm chất lượng cao cấp của chúng tôi. Nẹp nhôm của công ty Hợp Tín Thành được sản xuất trên dây chuyền hiện đại có đầy đủ chứng chỉ chất lượng.
Nẹp trang trí cao cấp được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm và công nghệ mạ anode cho bề mặt phẳng bóng đẹp, màu sắc bền đẹp qua nhiều năm.
Sử dụng nẹp nhôm cao cấp của chúng tôi vừa giảm thời gian và chi phí thi công hoàn thiện nội thất, vừa giúp trang trí công trình nội thất của quý vị thêm sang trọng hơn.

Nẹp kết thúc thảm hợp kim nhôm DC7.0

Nẹp kết thúc thảm sàn DC7.0

Nẹp kết thúc thảm, hay còn có các tên gọi khác là nẹp chặn thảm, nẹp chuyển tiếp thảm, nẹp nối thảm là một loại nẹp thảm thương hiệu Nẹp Nhôm Cao Cấp Hợp Tín Thành được ứng dụng để xử lý các mép thảm sàn. Xin mời…

Nẹp chặn mép gạch hợp kim nhôm chữ L Hợp Tín Thành

Nẹp chặn mép gạch hợp kim nhôm chữ L

Nẹp chặn mép gạch hợp kim nhôm chữ L còn gọi là nẹp nhôm trang trí mép sàn gạch, nẹp nhôm trang trí góc thẳng, nẹp kết thúc sàn gạch, được dùng để trang trí và bảo vệ mép sàn gạch khỏi sứt mẻ.

Nẹp nhôm chống trơn NLP20 của Hợp Tín Thành

Nẹp nhôm chống trơn

Mặt bậc cầu thang đá bị trơn trượt? Đã có nẹp nhôm chống trơn trượt của Hợp Tín Thành giúp bạn an toàn và thích thú với nét đẹp mới mẻ sang trọng.

Nẹp nhôm chỉ âm chữ M HTM10 màu vàng bóng Hợp Tín Thành

Nẹp chỉ âm tường chữ M

Nẹp nhôm chỉ âm tường chữ M hay thanh nhôm trang trí chữ M thuộc dòng nẹp chỉ, giống như nẹp nhôm chữ U và T, được dùng để trang trí nội thất, che các khe ghép nối giữa các tấm gạch / đá / gỗ.

Nẹp nhôm chữ T Hợp Tín Thành

Nẹp nhôm chữ T

Nẹp nhôm chữ T, hay còn gọi là nẹp chỉ T, thương hiệu Nẹp Nhôm Cao Cấp Hợp Tín Thành được ứng dụng để xử lý các khe giãn cách, khe nối giữa các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.…

Nẹp nhôm chữ V Hợp Tín Thành

Nẹp nhôm chữ V

Nẹp nhôm chữ V, hay còn gọi là nẹp góc V, thanh nhôm trang trí chữ V, thương hiệu Nẹp Nhôm Cao Cấp Hợp Tín Thành được ứng dụng tại các góc 90 độ, bảo vệ góc không bị sứt mẻ, ghép góc không phải mài cạnh gạch-đá-gỗ,…

nẹp nhôm chỉ chữ u

Nẹp nhôm chữ U

Nẹp nhôm chữ U, hay còn gọi là nẹp chỉ U, thanh nhôm trang trí chữ U, thương hiệu Nẹp Nhôm Cao Cấp Hợp Tín Thành được ứng dụng để xử lý các khe giãn cách, khe nối giữa các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính tạo điểm…

Nẹp chênh cốt hợp kim nhôm NOP8.0

Nẹp chênh cốt NOP8.0

Nẹp chênh cốt hay nẹp chênh cốt cao thấp dùng ở sàn để xử lý tiếp giáp giữa hai vật liệu như đá với gỗ, gỗ với gỗ, gỗ với thảm, trang trí bảo vệ mép sàn.

Nẹp nhôm góc trong (góc âm) MC6.8 Hợp Tín Thành

Nẹp nhôm góc trong MC6.8

Nẹp nhôm góc trong hay còn gọi là nẹp nhôm góc âm, hiệu Nẹp nhôm cao cấp Hợp Tín Thành, chất liệu nhôm hợp kim mạ anode, bề mặt bóng đẹp, bền cao, giá tốt. Chuyên dùng để xử lý các góc âm, tạo chỉ khe nối âm…