Nẹp góc che giấu khuyết điểm

Mục lục bài viết
  1. Nẹp góc trong
  2. Nẹp góc ngoài

Nẹp góc che giấu khuyết điểm: Trong xây dựng những công trình sử dụng vật liệu xây dựng như phụ kiện để hoàn thiện công trình của một không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp không thể không kể đến nẹp trang trí, đặc biệt là nẹp góc.

Chắc chắn trong mọi thiết kế đều tạo ra những góc cạnh với những đường nét thô kệch không chỉ làm giảm đi phần sang trọng trong ngôi nhà bạn mà có thể còn gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Để giảm thiểu điều này nẹp góc chính là sự lụa chọn hoàn hảo để che lấp đi những khuyết điểm đó.

Chúng tôi cung cấp hai loại nẹp góc chính: nẹp góc trong và nẹp góc ngoài.

Nẹp góc trong

Nẹp góc trong là loại vật liệu được sản xuất từ hợp kim và mạ lên lớp sơn tỉnh điện, thời tiết ở việt nam  là thời tiết khí hậu nóng ẩm nhưng không thể làm khó được loại vật liệu này bởi công nghệ chế tạo nẹp góc theo tiêu chuẩn châu âu, chống ăn mòn, oxi-hóa và có độ bền cực cao.

Nẹp góc trong được tạo ra để xử lý các khe rảnh, kết nối vật liệu, che chắn các nhược điểm trong quá trình xây dựng và đồng thời là vật liệu trang trí nội thất không thể thiếu.

Nẹp góc che giấu khuyết điểm 1
Nẹp góc trong MC6.8-A

Nẹp góc ngoài

Cũng tương tự nhưng nẹp trang trí góc trong. nẹp góc ngoài cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất liệu đều giống nhau.

Nẹp góc che giấu khuyết điểm 2
Nẹp bo góc ngoài HT10.5

Quá trình vận chuyển và thi công là một những điều đáng ngại trong quá trình thi công và xây dựng nhưng nẹp góc trong không như vậy: dể dàng vận chuyển, dể dàng thi công lắp đặt chính là đặc điểm của các loại nẹp góc.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nẹp góc giả mạo kém chất lượng khách hàng cần tỉnh táo trước những sản phẩm giá rẻ được bày bán trên thị trường hiện nay. Liên hệ hotline để được tư vấn mua hàng tốt nhất.

Công ty TNHH Hợp Tín Thành chuyên phân phối nẹp nhôm cao cấp.