Tìm hiểu về nẹp chống trơn cầu thang

Ngày nay, nẹp chống trơn cầu thang xuất hiện hầu như trong các công trình cao ốc, khách sạn, trung cư,… Vậy nẹp cầu thang là gì? Tại sao nó lại được sử dụng ngày càng rộng rãi đến như vậy? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Nẹp cầu thang là gì – vì sao phải sử dụng nẹp cầu thang?

Nẹp chống trơn cầu thang là một loại nẹp được sử dụng để nẹp bậc cầu thang. Đối với các loại cầu thang hiện nay đều được làm từ các chất liệu như đá granite, gỗ, gạch men,…, việc đi lại bị trơn trượt diễn ra rất thường xuyên.

Nẹp chống trơn TL30 màu nhôm
Nẹp chống trơn TL30 màu nhôm

Chính vì lẽ đó, sự ra đời của nẹp cầu thang nhằm mục đích đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, nẹp cầu thang làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ của cầu thang, tạo điểm nhấn riêng cho căn nhà. Một công dụng cần phải kể đến nữa là nẹp cầu thang giúp bảo vệ các mũi cầu thang, giữ cho cầu thang được bền, đẹp hơn trong thời gian dài.

nẹp mũi bậc cầu thang
Nẹp chống trơn trợt bậc cầu thang

Hiểu được về nhu cầu sản phẩm đang gia tăng dần trong xã hội ngày nay, Công ty TNHH Hợp Tín Thành chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ phân phối sỉ và lẻ nẹp chống trượt, với mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự an toàn khi sử dụng cầu thang cũng như vẻ sang trọng, tinh tế cho cầu thang trong gia đình.

Thông tin về nẹp chống trơn cầu thang

+ Chất liệu: hợp kim nhôm nguyên chất
+ Kích thước sản phẩm: 1 x 20 mm, 3 x 4 mm, 3 x 5 mm, 3 x 8 mm, 5 x 5 mm, 5 x 20 mm, 3 x 20 mm…
+ Có tính bền, chịu được nhiệt độ tốt.
+ Màu sắc: màu vàng, màu nhôm, màu sâm banh,..

Cách bảo quản nẹp chống trơn cầu thang

Trong quá trình lắp đặt, không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Tuy nhiên, nếu phát hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau vùng bụi bẩn.

Công ty TNHH Hợp Tín Thành chuyên phân phối nẹp nhôm cao cấp.