Nẹp chỉ trang trí nhôm

Nẹp chỉ trang trí nhôm là các loại nẹp nhôm dùng để tạo đường chỉ trên bề mặt vật liệu cần trang trí như tường, vách gỗ, đá, kính. Nẹp chỉ nhôm của chúng tôi được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm trên dây chuyền hiện đại và công nghệ mạ anode giúp sản phẩm bóng đẹp bền màu theo thời gian.
Nẹp chỉ ngoài tác dụng trang trí còn có tác dụng che đi điểm xấu ở các đường rãnh hay khe ghép nối giữa các tấm vật liệu.

Xin mời quý vị tham khảo chi tiết các mẫu nẹp chỉ hợp kim nhôm cao cấp của chúng tôi dưới đây.

Nẹp nhôm chỉ âm chữ M HTM10 màu vàng bóng Hợp Tín Thành

Nẹp chỉ âm tường chữ M

Nẹp nhôm chỉ âm tường chữ M hay thanh nhôm trang trí chữ M thuộc dòng nẹp chỉ, giống như nẹp nhôm chữ U và T, được dùng để trang trí nội thất, che các khe ghép nối giữa các tấm gạch / đá / gỗ.

Nẹp nhôm chữ T Hợp Tín Thành

Nẹp nhôm chữ T

Nẹp nhôm chữ T, hay còn gọi là nẹp chỉ T, thương hiệu Nẹp Nhôm Cao Cấp Hợp Tín Thành được ứng dụng để xử lý các khe giãn cách, khe nối giữa các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.…

nẹp nhôm chỉ chữ u

Nẹp nhôm chữ U

Nẹp nhôm chữ U, hay còn gọi là nẹp chỉ U, thanh nhôm trang trí chữ U, thương hiệu Nẹp Nhôm Cao Cấp Hợp Tín Thành được ứng dụng để xử lý các khe giãn cách, khe nối giữa các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính tạo điểm…